Thiết kế máy đọc phiếu : - Nhan, Văn Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung đề tài nghiên cứu áp dụng công nghệ để chế tạo thiết bị máy đọc phiếu dùng cho chấm điểm trắc nghiệm, mô tả các biện pháp xử lý, khắc phục những nhược điểm, những hạn chế của linh kiện, thiết bị do không được chọn lựa cho tương thích để đạt mục tiêu đề ra.