(untitled) - Phạm, Thị Phương Thuý (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài phân tích lân và môi trường tương quan với sự thu hút lân của cây trồng.
Keywords: Soil ecology,Soil science,Sinh thái đất trồng,Khoa học đất