(untitled) - Nguyễn, Minh Hoàng (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu đề tài tạo ra thiết bị tự động cảnh báo khói thuốc lá trong phòng kín. Qua thiết bị này, lực lượng bảo vệ sẽ nhận được tin nhắn SMS cảnh báo trên điện thoại của mình khi có người hút thuốc.
Keywords: Signal processing,Xử lý tín hiệu; Digital techniques,Design,Kỹ thuật số,Thiết kế