Phân lập vi khuẩn có khả năng hoà tan Lân và Kali trong đất đá (vật liệu phong hoá) của Núi Cấm, Núi Két và Núi Dài - An Giang - Nguyễn, Thị Dơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài phân lập một số dòng vi khuẩn có trong đất của núi Cấm, núi Kết và núi Dài, xác định đặc điểm hình thái vi khuẩn. Khảo sát khả năng hoà tan lân và kali của các dòng vi khuẩn phân lập được.