(untitled) - Nguyễn, Thị Dơn (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài phân lập một số dòng vi khuẩn có trong đất của núi Cấm, núi Kết và núi Dài, xác định đặc điểm hình thái vi khuẩn. Khảo sát khả năng hoà tan lân và kali của các dòng vi khuẩn phân lập được.
Keywords: Soil science,Soil chemistry,Khoa học đất,Hoá học đất