(untitled) - Đoàn, Xuân Diệp (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy hoà tan lên khả năng tiêu hoa (thức ăn, đạm và năng lượng) của tôm sú (Penaeus monodon). Hàm lương oxy hoà tan lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm sú (Penaeus monodon).
Keywords: Shrimp culture,Kỹ thuật nuôi tôm