Phân lập, nhận diện và đánh giá sự sống sót của dòng vi khuẩn Bukholderia cố định đạm nội sinh trong cây khóm trồng trên đất phèn ở huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang - Trần, Thanh phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nọi dung đề tài phân lập, nhận diện và tái phân lập để đánh giá khả năng sống sót của các dòng vi khuẩn Burkholderia nội sinh trong cây khoám sau khi chúng cho khóm ở huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.