(untitled) - Phạm, Quốc Nguyên (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định diễn biến hàm lượng các dạng đạm trong nước ao nuôi cá tra thâm canh theo chu kỳ ngày đêm, theo thời gian nuôi và theo cá độ sâu ao nhằm làm cơ sở cho quản lý ao nuôi và xử lý nước thải.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt; Ecology,Sinh thái