(untitled) - Trần, Thanh Trúc (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu sự ảnh hưởng của cá yếu tố nhiệt độ, thời gian gia nhiệt, pH, nồng độ NaCl, nồng độ CaCl2 đến hoạt tính enzzyme PME từ A.niger.
Keywords: Enzymes,Men tiêu hoá; Biotechnology,Công nghệ sinh học