(untitled) - Nguyễn, Bá Phú (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm xách định sự ổn định tính trạng không hột của quýt đường ở các thế hệ nhân giống vô tính. Ngoài ra còn đánh giá sự sinh trưởng và đặc tính hình thái của hai dòng quýt đường qua 3 thế hệ tháp.
Keywords: Citrus fruits,Cây có múi; Harvesting,Thu hoạch