Ảnh hưởng số lần đẻ của tôm mẹ đến chất lượng của ấu trùng và hậu ấu trùng tôm sú (Penaeus monodon) : - Châu, Tài Tảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đánh giá các chỉ tiêu sinh học qua lần đẻ của tôm mẹ biển và tôm me nuôi trong đầm. Đánh giá chất lượng của ấu trùng và hậu ấu trùng tôm sú qua các lần đẻ của tôm mẹ biển và tôm mẹ nuôi trong đầm.