Phân tích hiện trạng nghề lưới rê, lưới kéo và lưới vây ở tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thanh Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài khảo sát đánh giá hiệu quả kinh tế và kỹ thuật của nghề khai thác cá rê, lưới kéo và lưới vây ở tỉnh Sóc Trăng nhằm cung cấp thông tin làm cơ sở cho việc quản lý nghề khai thác thuỷ sản.