(untitled) - Nguyễn, Thanh Long (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài khảo sát đánh giá hiệu quả kinh tế và kỹ thuật của nghề khai thác cá rê, lưới kéo và lưới vây ở tỉnh Sóc Trăng nhằm cung cấp thông tin làm cơ sở cho việc quản lý nghề khai thác thuỷ sản.
Keywords: Aquaculture surveys,Nuôi trồng thủy sản,Khảo sát nuôi trồng thủy sản,Aquaculture,Economic aspects; Khía cạnh kinh tế