Khảo sát động thái của vi khuẩn cố định đạm Pseudomonas trong đất vùng rễ lúa : - Ngô, Thanh Phong
Nội dung đề tài khảo sát mức độ phát triển của 2 dòng vi khuẩn cố định đạm Pseudomonas khi chủng cho cây lúa trồng trong chậu tương ứng với các mức độ bổ sung đạm hoá học khác nhau.