(untitled) - Ngô, Thanh Phong (Cần Thơ)
Nội dung đề tài khảo sát mức độ phát triển của 2 dòng vi khuẩn cố định đạm Pseudomonas khi chủng cho cây lúa trồng trong chậu tương ứng với các mức độ bổ sung đạm hoá học khác nhau.
Keywords: Rice,Biotechnology,Lúa gạo; Công nghệ sinh học