(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu tìm ra vật liệu bao trai sau thu hoạch thích hợp để duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản trái quýt đường ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau.
Keywords: Cây có múi,Harvesting; Thu hoạch