(untitled) - Mai, Viết Văn (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài góp phần cung cấp cơ sở khoa học cho việc nghiên cứu, hoàn thiện quy trình sản xuất giống nhân tạo phục vụ cho công tác phát triển đối tượng nuôi ven biển tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture; Việt Nam,Vietnam