(untitled) - Lê, Quốc Việt (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài nhằm xác định được đặc điểm sinh học sinh sản và sự tương quan một vài chỉ tiêu huyết học với các giai đoạn phát triển của tuyến sinh dục cá đối.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture; Việt Nam,Vietnam