Pháp luật Việt Nam về điều chỉnh hành vi thỏa thuận hạn chế cạnh tranh về giá - Thực trạng và giải pháp : - Lâm, Hồng Loan Chị (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý về hành vi thỏa thuận hạn chế cạnh tranh về giá trong hệ thống pháp luật cạnh tranh và một số nội dung quy định có liên quan về giá và thỏa thuận trong cá chế định thương mại, doanh nghiệp và giá.