(untitled) - Lâm, Hồng Loan Chị (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý về hành vi thỏa thuận hạn chế cạnh tranh về giá trong hệ thống pháp luật cạnh tranh và một số nội dung quy định có liên quan về giá và thỏa thuận trong cá chế định thương mại, doanh nghiệp và giá.
Keywords: Competition law,Luật cạnh tranh; Vietnam,Việt Nam