Địa vị pháp lý và vai trò luật sư đối với doanh nghiệp trong giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại : - Trần, Vũ Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày lý luận chung về hợp đồng kinh doanh thương mại, tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại và các phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại, địa vị pháp lý và vai trò luật sư trong giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại, những bất cập khi luật sư tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại và kiến nghị các giải pháp hoàn thiện.