Tình hình, nguyên nhân và giải pháp phòng, chống tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả - Thực tiễn tại thành phố Cần Thơ : - Dương, Văn Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày những vấn đề lý luận về tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả trong pháp luật hình sự Việt Nam; tình hình, nguyên nhân và điều kiện phát sinh tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả; dự báo tình hình và giải pháp phòng, chống tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả.