(untitled) - Dương, Văn Bình (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày những vấn đề lý luận về tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả trong pháp luật hình sự Việt Nam; tình hình, nguyên nhân và điều kiện phát sinh tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả; dự báo tình hình và giải pháp phòng, chống tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả.
Keywords: Counterfeits and counterfeiting,Hàng giả và làm hàng giả