Đánh giá chất lượng môi trường đất, nước và xây dựng hệ thống canh tác thích hợp trên đất nhiễm phèn mặn ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre : - Lâm, Văn Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá chất lượng môi trường đất, nước ven biển, đánh giá các biện pháp cải thiện năng suất cây trồng trên đất nhiễm mặn và xây dựng các mô hình canh tác đạt hiệu quả kinh tế cao trên đất ven biển bị ảnh hưởng của xâm nhập mặn.