(untitled) - Lê, Bảo Long (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm hiểu nguyên nhân gây xì mủ bên trong trái măng cụt, đồng thời thử nghiệm một số biện pháp khắc phục hiện tượng xì mủ bên trong trái măng cụt.
Keywords: Măng cụt,Mangosteen,Trái cây nhiệt đới,Tropical fruit