(untitled) - Đỗ, Thị Tuyết Nhung (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát một số quy trình chế biến sản phẩm cá sặc lên men chua, xương mềm; cải tiến quy trình chế biến; phân lập và định danh các dòng vi sinh vật hiện diện trong sản phẩm; khảo sát các yếu tố tác động lên quá trình làm mềm xương cá; nghiên cứu bổ sung các dòng vi khuẩn lactic được phân lập vào sản phẩm và khảo sát khả năng bảo quản sản phẩm.
Keywords: Vi sinh vật,Microorganisms