(untitled) - Huỳnh, Văn Tiền (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá mức độ đa dạng di truyền giữa các dòng vi khuẩn tuyển chọn dựa trên trình tự nucleotide 16S rRNA và tối ưu khả năng tổng hợp chất kết tụ sinh học và ứng dụng thử nghiệm hiệu suất xử lý nước thải hầm ủ biogas từ chuồng trại chăn nuôi heo của chủng vi khuẩn tuyển chọn.
Keywords: Vi sinh vật,Microorganisms