Khảo sát tính đa dạng di truyền của vi khuẩn tổng hợp chất kết tụ sinh học phân lập từ chất thải trong ao nuôi cá tra và ứng dụng vào xử lý nước ao nuôi cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Đặng, Thị Huỳnh Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tuyển chọn, kháo sát đa dạng di truyền và xác định các điều kiện phù hợp về pH, nguồn dinh dưỡng, thời gian nuôi cấy ... của các chủng vi khuẩn có khả năng tạo kết tụ với tỷ lệ cao trong nước ao nuôi cá tra để ứng dụng vào xử lý nước ao nuôi cá tra vùng Đồng bằng sông Cửu Long.