Định danh các chủng xạ khuẩn có triển vọng trong quản lý một số bệnh hại lúa : - Dương, Thị Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài định danh chính xác đến loài các chủng xạ khuẩn có triển vọng trong phòng trị một số bệnh hại lúa, nhằm phát triển sản phẩm sinh học để ứng dụng rộng rãi trong sản xuất vừa giảm chi phí sản xuất, tránh ô nhiễm môi trường và mang lại lợi nhuận cao.