Khảo sát khả năng kích thích tăng trưởng và kiểm soát bệnh cháy bìa lá lúa do vi khuẩn Xanthomonas Oryzae PV. Oryzae của các chủng Bacillus SPP. trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới : - Nguyễn, Thanh Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tuyển chọn những vi khuẩn theo hướng có khả năng kiểm soát bệnh cháy bìa lá lúa và kích thích tăng trưởng cây lúa.