(untitled) - Nguyễn, Thanh Hồng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tuyển chọn những vi khuẩn theo hướng có khả năng kiểm soát bệnh cháy bìa lá lúa và kích thích tăng trưởng cây lúa.
Keywords: Lúa,Rice,Plants, protection of,Bảo vệ thực vật; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests