Đánh giá hiệu quả ứng dụng chất kích thích Biosar-3 ĐHCT đối với bệnh đạo ôn trong sản xuất lúa tại thành phố Cần Thơ : - Lê, Đông Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá hiện trạng sản xuất sử dụng chất kích kháng Biosar-3 ĐHCT trong quản lý bệnh đạo ôn tại thành phố Cần Thơ nhằm góp phần đề xuất hướng phát triển phù hợp trong quản lý bệnh đạo ôn lúa theo hướng ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.