Côn trùng và nhện gây hại trên bông dừa (Cocos nucifera L.) tại một số địa bàn thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và đặc điểm hình thái, sinh học của một số loài phổ biến : - Trần, Thị Nga Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định thành phần côn trùng và nhện gây hại trên bông dừa, đặc điểm sinh học và khả năng gây hại của nhện của nhện trên bông dừa và tác động của một số loại thuốc bảo vệ thực vật đối với nhện trên bông dừa.