Thành phần côn trùng gây hại, thiên địch trên dừa (Cocos nucifera L.) và đặc điểm sinh học, gây hại của các loài thuộc bộ cánh vảy (Lepidoptera) tại một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Công Danh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định tình hình gây hại của côn trùng trên dừa và thiên địch cùng với các đặc điểm sinh học, gây hại của các loài gây hại phổ biến nhằm có cơ sở khoa học tạo tiền đề cho việc xây dựng quy trình IPM sau này.