(untitled) - Trần, Thanh Trang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát đặc tính hình thái của các chủng nấm gây bệnh cháy lá khoai môn, đánh giá khả năng gây hại của các chủng nấm nhằm tìm ra chủng nấm Phytophthora colocasiae gây hại nặng nhất.
Keywords: Thuốc trừ nấm,Fungicides