Khảo sát bệnh khô thân trên măng tây (Asparagus officinalis L.) và khả năng phòng trị của một số loại thuốc trừ nấm trong điều kiện nhà lưới : - Âu, Bích Liễu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng của ánh sáng và dinh dưỡng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của chúng trong điều kiện phòng thí nghiệm, đánh giá khả năng gây hại của tác nhân trong điều kiện nhà lưới và hiệu quả phòng trừ của một số loại thuốc hóa học đối với tác nhân gây bệnh trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.