Điều tra nhện bắt mồi trong ruộng lúa và khảo sát đặc tính sinh học, khả năng bắt mồi và ảnh hưởng thuốc trừ sâu đối với nhện sói (Pardosa pseudoannulata Boesenberg & Strand (Araneae: Lycosidae) : - Đỗ, Thành Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu tình hình sử dụng thuốc trừ sâu của nông dân, xác định thành phần nhện bắt mồi và diễn biến mật số nhện sói P. pseudoannulata trong ruộng lúa, khảo sát đặc điểm sinh học và khả năng bắt mồi của nhện sói, ảnh hưởng của một số loại thuốc bảo vệ thực vật và nấm ký sinh đối với nhện sói.