Điều tra về tình hình gây hại, khảo sát đặc tính sinh học và biện pháp phòng trừ sâu đục trái Citripestis sagittiferella trên bưởi tại huyện Kế Sách (Sóc Trăng) : - Triệu, Văn Quý (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài điều tra tình hình gây hại của sâu đục trái trên bưởi, định danh và khảo sát đặc tính sinh học của loài sâu đục trái này, đánh giá hiệu lực của một số nông dược đối với chúng và hiệu quả của một số biện pháp phòng trừ.