(untitled) - Triệu, Văn Quý (Cần Thơ, 2015)
Đề tài điều tra tình hình gây hại của sâu đục trái trên bưởi, định danh và khảo sát đặc tính sinh học của loài sâu đục trái này, đánh giá hiệu lực của một số nông dược đối với chúng và hiệu quả của một số biện pháp phòng trừ.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật