Tình hình gây hại, đặc điểm sinh học và hiệu quả của một số loại thuốc hóa học đối với rầy phấn trắng (Aleurocybotus sp.) hại lúa : - Hồ, Tùng Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài điều tra hiện trạng canh tác, tình hình sâu hại, tình hình thiên địch, tình hình và mức độ hiểu biết thuốc bảo vệ thực vật mức độ gây hại của rầy phấn trắng trên lúa, một số đặc điểm sinh học của rầy phấn trắng bao gồm vòng đời, tính ưa thích.