(untitled) - Nguyễn, Nhựt Thanh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định thành phần pheromone giới tính của ngài H. undalis tại ĐBSCL, đánh giá khả năng hấp dẫn của mồi pheromone giới tính tổng hợp với H. undalis ở điều kiện ngoài đồng và khả năng quấy rối của tinh dầu sả và dầu tỏi đối với ngài sâu kéo màng.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật