Tổng hợp và đánh giá khả năng hấp dẫn của Pheromone giới tính kết hợp Allyl isothiocyanate và (Z)-3-hexenyl acetate đối với ngài sâu tơ, Plutella xylostella L. (Lepidoptera: Yponomeutidae) hại cải bắp tại tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Ngân Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tổng hợp các thành phần Pheromone giới tính của ngài sâu tơ, khảo sát khả năng hấp dẫn của hai hợp chất Allyl isothiocyanate và (Z)-3-hexenyl acetate (Z3-6:OAc) riêng lẻ hoặc kết hợp Pheromone đối với cả thành trùng đực và cái sâu tơ ở điều kiện ngoài đồng.