(untitled) - Nguyễn, Minh Luân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát tình hình gây hại của sâu đục củ khoai lang, xác định tên khoa học, một số đặc điểm hình thái và sinh học của sâu đục củ khoai lang, đánh giá hiệu quả của một số chất xua đuổi đối với sâu đục củ khoai lang.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật