(untitled) - Mai, Thanh Điền (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định hiện trạng của hiện tượng chổi rồng và biện pháp quản lý bệnh của nông dân trên giống nhãn tiêu da bò, xác định vai trò của nhện lông nhung lên hiện tượng chổi rồng và đánh giá hiệu quả của một số hóa chất có tính kích kháng đối với hiện tượng chổi rồng trên nhãn tiêu da bò.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật