Phân tích hiệu quả kinh tế ba mô hình canh tác trên nền đất lúa tại quận Ô Môn thành phố Cần Thơ : - Hà, Thị Trúc Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích và so sánh hiệu quả kinh tế của 3 mô hình: 3 vụ lúa, 2 vụ lúa - 1 vụ màu (mè và đậu ành) tại quận Ô Môn và đề xuất mô hình canh tác lúa - màu phù hợp để nâng cao thu nhập cho nông dân.