(untitled) - Hà, Thị Trúc Loan (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích và so sánh hiệu quả kinh tế của 3 mô hình: 3 vụ lúa, 2 vụ lúa - 1 vụ màu (mè và đậu ành) tại quận Ô Môn và đề xuất mô hình canh tác lúa - màu phù hợp để nâng cao thu nhập cho nông dân.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects