(untitled) - Võ, Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và phân tích hiệu quả kinh tế mô hình "Ruộng lúa bờ hoa", so sánh với cách canh tác truyền thống trên địa bàn huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả mô hình.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects