Phân tích hiệu quả kinh tế mô hình sản xuất cam sành tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long : - Chung, Thị Thu Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ cam sành, phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của nông hộ trồng cam sành.