(untitled) - Chung, Thị Thu Hồng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ cam sành, phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của nông hộ trồng cam sành.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects