Phân tích hiệu quả kỹ thuật mô hình sản xuất lúa tài nguyên sữa tại huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thanh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng việc trồng lúa tài nguyên sữa của các hộ dân, phân tích hiệu quả kỹ thuật và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của các nông hộ trồng lúa tài nguyên sữa ở huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.